Giới Thiệu
Trước khi y học hiện đại phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì từ xa xưa nhân dân ta đã sử dụng thảo dược làm thuốc hay nói rộng hơn là YHCT. Trải qua nhiều biến đổi thăng trầm cùng đất nước, Y dược cổ truyền đã đóng góp một vai trò rất quan trọng trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chính vì vậy trong những năm gần đây lĩnh vực Đông dược đang được chú trọng đầu tư phát triển và dần thể hiện hiệu quả với vai trò đóng góp vào nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn dân.

SVK herbal ra đời dưới tâm huyết của 3 nhà đầu tư là Dominic scriven; Kurtis king and Cuong-Van Dinh với mong muốn mang lại giá trị không chỉ kinh tế, đó còn là giá trị xã hội như gìn giữ và phát triển thảo dược quý trong tự nhiên, môi trường, an sinh.

SVK hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực dược phẩm chăm sóc sức khoẻ, luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm, không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Chúng tôi gắn mình với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người.