LANUI Cleanse Tea - Trà thải độc

Ô nhiễm môi trường, thực phẩm sử dụng hằng ngày tích tụ nhiều độc tố gây cơ thể mệt mỏi, tinh thần sa sút. Đây là mầm mống của nhiều căn bệnh tim mạch, gan, phổi, đặc biệt là ung thư.

“Thanh lọc cơ thể mỗi ngày” với trà thảo dược LANUI® Thân An – CLEANSE Tea được chiết suất 100% từ thảo dược thiên nhiên giúp đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Lượng độc tố được tích tụ lâu ngày trong cơ thể tấn công tế bào khiến cho tế bào bị tổn thương/đột biến, nguyên nhân của nhiều căn bệnh tim mạch, gan, phổi, đặc biệt là ung thư

CÔNG DỤNG

Trà thảo dược LANUI® Thải Độc – Cleanse Tea giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể qua các cơ chế:

Gan: Chịu trách nhiệm lọc các độc tố trong máu, chuyển hóa chúng thành các chất ít độc hơn để đào thải ra khỏi cơ thể qua thận, da, phổi và ruột. Cỏ mực có trong thành phần trà có chức năng kích thích làm tăng hoạt tính của các enzyme thải độc gan, bảo vệ tế bào gan, kháng khuẩn

Thận: Có chức năng như một bộ lọc trao đổi chất, đào thải độc tố ra khỏi máu, điều hòa độ pH của cơ thể (không quá kiềm hoặc acid). Thận thải độc thông qua việc tạo ra nước tiểu. Các thành phần thảo dược trong Lanui Cleanse làm tăng lượng nước tiểu giúp đào thải độc tố qua đường thận

Mật: Là một chất sền sệt màu vàng hơi xanh lục, có vị đắng. Mật góp phần quan trọng vào quá trình tiêu hoá thức ăn, phân huỷ các chất béo, thúc đẩy cho hoạt động của các men lipase (phân huỷ lipid). Chúng còn giúp cho các chất béo đã được tiêu hoá có thể đi qua được thành ruột.

Hỗ trợ tăng cường chức năng gan: Giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, kháng khuẩn

Lợi mật: Kích thích tiêu hoá; tiêu hoá thức ăn nhiều đạm, dầu mỡ.

Nhuận trường: Điều hoà nhu động và tiết dịch tại niêm mạc đại tràng, chống táo bón.

Lợi tiểu:  Thanh lọc thận hiệu quả

Hạ sốt, chống viêm, diệt khuẩn: Hạn chế phát triển vi khuẩn – siêu vi khuẩn qua đường hô hấp.

Hỗ trợ điều trị hiệu quả một số diện bệnh: Viêm đường tiểu, viêm đường mật, sốt do siêu vi (sốt xuất huyết Dengue, sốt phát ban).

THÀNH PHẦN

Kim ngân hoa: Tăng bài tiết dịch vị và mật, giúp thanh lọc cơ thể, chống độc, hạ nhiệt.

Rau má: Lợi mật, chống dị ứng, kháng sinh, chống viêm.

Bồ công anh: Tác dụng lợi tiểu, giải độc và nhuận tràng, tăng độ lọc thận hiệu quả

Cỏ mực : Giải độc gan, bảo vệ tế bào gan, kháng khuẩn, giải độc tố, cầm máu, lợi tiểu.

Gừng : Kích thích tiêu hóa, chống dị ứng, kháng viêm, khử độc.

Bạch mao căn : Hạ nhiệt, tiêu ứ huyết, lợi tiểu tiện, cầm máu

LỜI KHUYÊN CHUYÊN GIA

Thức ăn và không khí bị ô nhiễm khiến cho cơ thể chúng ta phải hứng chịu rất nhiều độc tố, lượng độc tố quá lớn vượt quá khả năng đào thải của hệ thống thải độc. Độc tố sẽ tích tụ tại các mô, tế bào trong cơ thể, làm mất kiểm soát các gốc tự do, các gốc tự do này tấn công tế bào khiến cho tế bào bị tổn thương/đột biến. Đây là nguyên nhân của nhiều căn bệnh như tim mạch, gan, phổi, đặc biệt là ung thư.

Xu hướng của thế giới hiện nay là con người hãy quay về với thiên nhiên, sống thân thiện với môi trường, bảo vệ sinh thái. Ăn uống những thực phẩm, nước uống thuần khiết có nguồn gốc thiên nhiên, ưu tiên thực vật. Chế biến thức ăn đơn giản, hạn chế đường, muối, bột nêm.

Sử dụng dược phẩm (dược liệu) từ thiên nhiên . Hoá dược chỉ dành cho những trường hợp nguy kịch, cần được giải quyết nhanh.

Huy động mọi tiềm năng phòng chống bệnh của cơ thể: tập dưỡng sinh, Yoga, thiền định, thở sâu, bơi lội, chay bộ… Chủ động kiểm tra sức khoẻ định kỳ, tiêm phòng vaccine đối với các bệnh lây nhiễm. Không hút thuốc lá, không lạm dụng rượu, bia và các chất kích thích.

Bài viết liên quan
LANUI Tiêu hóa - Digest Tea
LANUI Tiêu hóa - Digest Tea

“Sức khỏe tốt bắt nguồn từ hệ tiêu hóa tốt”. Sử dụng Trà bảo vệ sức khỏe LANUI Tiêu Hóa DIGEST Tea hàng ngày ...

LANUI Tâm An - Stress Free
LANUI Tâm An - Stress Free

"Giải lao trí não” đem lại cân bằng và hưng phấn cho cuộc sống. Trà Thảo Dược Lanui® Tâm An – Stress Free chứa các ...